Mười phương pháp tăng chiều cao tự nhiên tốt nhất

Rất nhiều người cố gắng cải thiện chiều cao của chúng ta một cách tuyệt vọng. Họ áp dụng thuốc, dược phẩm… khác nhau mong cải thiện chiều cao. Tuy nhiên, các chuyên gia khẳng định cách tốt nhất để tăng cường chiều cao một cách ban đầu là tập thể dục và tin dùng những loại thức ăn.


Song song với việc dùng thuốc tăng chiều cao ở tuổi trưởng thành. Sau đây là 10 cách ban đầu mà bạn có thể tham khảo để cải thiện chiều cao:

10 steps increase your height naturally30 10 phương pháp tăng chiều cao tự nhiên tốt nhất

1. Nhảy: nhảy giúp tăng tuần hoàn máu và giúp phát triển cơ bắp. Đây là một bài tập dễ dàng giúp tăng trưởng chiều cao.
2. Uống sữa: 3 loại vitamin là Protein, Vitamin D và Calcium trong sữa giúp tăng trưởng chiều cao.
3. Canxi san hô: Canxi từ san hô là nguồn dinh dưỡng tinh khiết được chiết xuất từ san hô biển. Tinh chất này giúp phát triển độ rắn chắc của hệ xương.
4. Đá chân: Dùng thuốc tăng chiều cao của nhật bản kết hợp với đá chân là bài tập tốt nhất giúp kéo dài những bộ phận chậm phát triển của cẳng chân. Đây là một trong những bài tập làm ấm người trong bộ môn võ thuật.
5. Đậu nành: đậu nành giàu chất đạm, đẩy mạnh sự phát triển của cơ bắp.
6. Căng cơ: Đứng thẳng trên những ngón chân và vươn 2 cánh tay qua đầu, sau đó duỗi thẳng người hết mức có thể. Bài tập này được thực hiện thường xuyên giúp kéo căng và cải thiện cơ bắp.
7. Protein động vật: Gà, bò,… những protein động vật này giúp phát triển cơ bắp. Đây là nguồn chất đạm tốt nhất cần thiết cho sự phát triển cơ bắp.
8. Động tác yoga rắn hổ mang: Đây là hành động mà những con rắn hay áp dụng để nâng cao đầu của chúng. Bạn có thể nằm duỗi cổ trên sàn, sau đó nâng cao dần phần trên của cơ thể. Điều này giúp nâng cao và kéo dài cơ bắp.
9. Trứng: bên cạnh việc dùng thuoc tang chieu cao 100 ban nên ăn bổ sung thêm trứn. Bởi  lượng canxi, Protein và Vitamin D chiếm phần lớn dưỡng chất có trong trứng. 3 chất này là nguyên tố chính giúp phát triển chiều cao.
10. Đu xà: Dùng tay giữ và treo người trên thanh xà ngang giúp tăng chiều cao. Bạn nên thực hiện bài tập này từ khi còn trẻ, tủy sống và cột sống sẽ phát triển hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét