Sắc Ngọc Khang: Mang niềm phấn khởi mới cho chúng ta bị lão hóa

Thoạt nghe, có thể nhiều người cho rằng câu hỏi này chẳng dựa trên cơ sở nào cả nhưng hãy xem câu trả lời dưới đây.

Tết đến cũng đồng nghĩa với việc chúng ta được thêm 1 tuổi (niềm vui khi còn đang là trẻ con) hay mất đi 1 tuổi (nỗi lo khi đã về già). Dù sao thì Tết cũng khiến tuổi tác mỗi người ngày một tăng dần. Sự biến đổi về tuổi tác sẽ kéo theo một số sự biến đổi khác, nhất là làn da – khiến nhiều quý cô lo lắng.

Năm 20 tuổi, chúng mình có biện pháp diện một số chiếc quần soóc ngắn, những chiếc áo hai dây ra đường, để tự tin khoe dáng, khoe tuổi thanh xuân mà chẳng cần câu nệ trời nắng đến đâu. Bạn cũng sẵn sàng phơi mình dưới  cái nắng gay gắt trong một vài chuyến chu du cùng bạn bè… Khi đó, chúng mình chưa ý thức rằng nắng có biện pháp là nguyên do gây nám da, sạm da, tàn nhang.

Xem thêm: calcium 600 d3

Khoảng 5 hay 6 cái Tết sau tuổi 20, nhiều chị em bắt đầu kết hôn, sinh đẻ, lo lắng nhiều thứ cho gia đình nhỏ của chính mình khiến cho nội tiết tố estrogen mất cân bằng. Đây cũng chính là nguyên do có giải pháp khiến các vết nám xuất hiện trên gương mặt.

Xem thêm: thuoc nang nguc hieu qua

Mấy Tết sau đó, tuổi 30 lại tới, phụ nữ phải đối mặt quá trình lão hóa da với các tình trạng nhăn, khô, sạm.

Rồi lại bước sang tuổi 40 trong khoảng thời gian tiền mãn kinh – nội tiết tố estrogen bắt đầu bị suy giảm, kéo theo đó là một số ảnh hưởng đến sức khỏe (đau đầu, chóng mặt, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm…) và da dẻ (nám, sạm da, tàn nhang hình thành nhiều)…

Và theo năm tháng, cứ mỗi năm lại thêm 1 tuổi, “cái tuổi nó đuổi cái Xuân đi” nên Tết đến Xuân về, người người hạnh phúc, đón chờ nhưng nhiều chị em vẫn không thể xóa khỏi nỗi lo về các vết nám, sạm, tàn nhang. Vậy thì đích thị Tết có liên quan đến chuyện nám da của chúng ta rồi!

Xem thêm: mua thuoc duong mi o dau

Sắc Ngọc Khang đem niềm vui cho Tết năm nay

Việc cải thiện nám da, sạm da hay tàn nhang đòi hỏi sự kết hợp nhiều thành phần, bao gồm việc phòng ngừa từ bên ngoài và cải thiện bảo quản từ bên trong. Hiện nay, nhiều người đang lựa chọn dùng thuốc Sắc Ngọc Khang để hỗ trợ cải thiện và phòng tránh hiện tượng nám da, tàn nhang. Với các yếu tố từ thiên nhiên như tinh chất mầm đậu tương, tinh chất nhung hươu, dầu gấc; kết hợp với 4 vị cây thuốc có giá trị gồm quy râu, ngưu tất, thục địa, ích mẫu…

Sắc Ngọc Khang có biện pháp giải quyết từng nguồn gốc gây nám, sạm và tàn nhang, giúp cân bằng nội tiết tố, bổ máu, lưu thông máu tốt, loại bỏ các nguyên do gây lão hóa da, xua tan các vết nám, sạm và tàn nhang, giúp làn da quý cô tạo thành mịn màng và sáng đẹp hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét