Sắc Ngọc Khang: Mang niềm hứng khởi mới đối với phái yếu bị nám

Thoạt nghe, có thể nhiều người cho rằng câu hỏi này chẳng dựa trên cơ sở nào cả nhưng hãy xem câu trả lời sau đây.

Tết đến cũng đồng nghĩa với việc bạn được thêm 1 tuổi (niềm vui khi còn đang là trẻ con) hay mất đi 1 tuổi (nỗi lo khi đã về già). Dù sao thì Tết cũng khiến tuổi tác mỗi người ngày một tăng dần. Sự sửa đổi về tuổi tác sẽ kéo theo một số sự biến đổi khác, nhất là làn da – khiến nhiều phái yếu lo lắng.

Năm 20 tuổi, chúng mình có biện pháp diện một số chiếc quần soóc ngắn, một số chiếc áo hai dây ra đường, để tự tin khoe dáng, khoe tuổi thanh xuân mà chẳng cần câu nệ trời nắng đến đâu. Bạn cũng sẵn sàng phơi mình dưới  cái nắng gay gắt trong một vài chuyến chu du cùng chúng ta bè… Khi đó, chúng mình chưa ý thức rằng nắng có giải pháp là nguồn gốc gây nám da, sạm da, tàn nhang.

Bạn nên quan tâm: thuốc uống canxi cho bà bầu

Khoảng 5 hay 6 cái Tết sau tuổi 20, nhiều phụ nữ bắt đầu kết hôn, sinh nở, lo lắng nhiều thứ cho gia đình nhỏ của chúng mình khiến cho nội tiết tố estrogen mất cân bằng. Đây cũng chính là nguyên do có cách khiến các vết nám tạo ra trên gương mặt.

Xem thêm: thuốc uống gogobig

Mấy Tết sau đó, tuổi 30 lại tới, quý cô phải đối mặt quá trình lão hóa da với các hiện tượng nhăn, khô, sạm.

Rồi lại bước sang tuổi 40 trong thời kỳ tiền mãn kinh – nội tiết tố estrogen bắt đầu bị suy giảm, kéo theo đó là một vài ảnh hưởng đến sức khỏe (đau đầu, chóng mặt, bốc hỏa, đổ mồ hôi đêm…) và da dẻ (nám, sạm da, tàn nhang hình thành nhiều)…

Và theo năm tháng, cứ mỗi năm lại thêm 1 tuổi, “cái tuổi nó đuổi cái Xuân đi” nên Tết đến Xuân về, người người hạnh phúc, đón chờ nhưng nhiều chị em vẫn không thể xóa khỏi nỗi lo về các vết nám, sạm, tàn nhang. Vậy thì đích thị Tết có liên quan đến chuyện nám da của chúng ta rồi!

Tag: mua thuoc moc mi o dau

Sắc Ngọc Khang đem niềm vui cho Tết năm nay

Việc cải thiện nám da, sạm da hay tàn nhang đòi hỏi sự kết hợp nhiều thành phần, bao gồm việc phòng chống từ bên ngoài và cải thiện bảo vệ từ bên trong. Hiện nay, nhiều người đang lựa chọn dùng viên uống Sắc Ngọc Khang để hỗ trợ cải thiện và phòng ngừa hiện tượng nám da, tàn nhang. Với các thành phần từ thiên nhiên như tinh chất mầm đậu tương, tinh chất nhung hươu, dầu gấc; kết hợp với 4 vị dược liệu quý gồm quy râu, ngưu tất, thục địa, ích mẫu…

Sắc Ngọc Khang có công dụng giải quyết từng nguồn gốc gây nám, sạm và tàn nhang, giúp cân bằng nội tiết tố, bổ máu, lưu thông máu tốt, loại bỏ các nguồn gốc gây lão hóa da, xua tan các vết nám, sạm và tàn nhang, giúp làn da chị em tạo thành mịn màng và sáng đẹp hơn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét