Các sai lầm khi trị nám

Để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu,phụ nữ thường tìm mọi cách mà không nghiên cứu kỹ kỹ càng để rồi nhận lấy một vài biến chứng nặng nề.

Cũng như bất kỳ bộ phận khác trên các bộ phân cơ thể, làn da có vai trò chính chính rất thiết yếu. Da chính là lớp áo ráp chống lại mọi nguy cơ từ môi trường như: tia cực tím, sự ô nhiễm, bụi bẩn. Một toàn bộ cơ thể khỏe mạnh đồng nghĩa với một làn da tươi tắn, hồng hào. Tuy nhiên, chúng ta khi bước vào độ tuổi 30, làn da ngoài việc phải đối mặt với hiện tượng nám da tàn phá dung nhan.

Tham khảo thêm: thuoc moc mi cua my

Trước những lo lắng trên,phụ nữ thường tìm mọi cách để xoá bỏ các đốm hắc sắc tố đậm màu để rồi nhận lấy một số biến chứng hỏng mặt nặng nề, đến khi chữa chạy thì đã muộn.

 Sai lầm 1:chữa nám da bằng giải pháp lột tẩy 

Lột tẩy là phương thức làm đẹp nguy hại của da, bởi sản phẩm thường là hàng trôi nổi, chứa nhiều thành phần hoá học độc hại, tác động trên da theo cơ chế lột bỏ đi lớp trên cùng xỉn màu mang đến vẻ tươi mới trắng sáng tức thì cho da. Tuy nhiên, sau khi mất đi vỏ bọc bảo vệ da tự nhiên, giảm khả năng chống lại tác nhân bên ngoài, da sẽ mỏng, yếu, chân nám càng đậm và chân phát triển sâu rất khó chữa trị.

Tag: thuoc moc dai mi

 

Thuoc tri nam da cua nhat ban

Tag: mua thuoc duong mi o dau

 Sai lầm 2:trị nám trong mùa hè 

Có hai yếu tố chọn lựa điều trị nám thành công là phương án chữa trị và thời điểm chữa trị nám. Căn cứ vào nguồn gốc gây ra nám là ảnh hưởng chính của tia bức xạ mặt trời, các bác sĩ da liễu cho rằng, thời điểm thật hoàn hảo để chữa trị nám là mùa đông bắt đầu từ tháng 11 trở đi. Bởi, khi ánh nắng mặt trời đã dịu nhẹ hơn, da có nhiều thời gian hồi phục từ bên trong, do đó bề mặt da mới sẽ khoẻ mạnh, không bị bắt nắng và đào thải tận gốc chân nám phát triển trở lại.

 Sai lầm 3: điều trị nám bằng Laser 

Tia Laser được tin dùng ngày càng lớn trong điều trị nám, nhưng cách thức này cũng là con dao hai lưỡi. Nếu chuyên Thuốc thiếu phương pháp hay kết hợp với việc áp dụng công nghệ đã lỗi thời có nguồn nhiệt cao, không chọn lọc khi đánh thẳng vào các chân nám khiến bề mặt da bị bỏng rát tổn thương.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét