Các bệnh khó ưa dễ gặp ở vòng một

Nhũ hoa là một vị trí nhạy cảm trên các bộ phân các bộ phân cơ thể của người phụ nữ, hiện diện sức hấp dẫn và quyến rũ của chúng ta. Vì vậy bạn nên quan tâm và nuôi dưỡng đến vòng một của chính mình nhé. Bạn cũng nên biết về các một số bệnh rắc rối thường gặp ở vòng một, dưới đây xin chia sẻ một số phương pháp hay cho phái yếu.

Nhũ hoa bị thâm đen
Biểu hiện của hiện tượng này là vùng nhũ hoa của chúng mình bị thâm đen, không xảy ra màu sắc tươi hồng như bình thường nữa, mà trở nên thâm sậm màu. Nguyên nhân chủ yếu của tình trạng này là có nhiều nguyên nhân như: sự biến đổi nội tiết; do cơ địa của từng người; do bị kích thích và do đồ lót không đảm bảo chất lượng… Để chữa trị vấn đề này bạn có thể ứng dụng các giải pháp như: đắp mặt nạ cho vòng một; phun màu; massage cho ngực và chữa trị bằng công nghệ Laser Action II 3D. Đây là công nghệ bóc tách thay da vi điểm, đa chiều nhưng vẫn giữ được công thức nhũ hoa, giúp phục hồi tái tạo da nhanh và trả lại cho đôi gò bồng đào của người dùng màu sắc tươi hồng, quyến rũ. Công nghệ này đã và đang được áp dụng rộng rãi ở nhiều nước và được rất nhiều quý khách chọn lựa. Bạn hoàn toàn có khả năng yên tâm về chất lượng và hữu hiệu chữa trị với Laser Action II 3D này nhé.

Bạn nên quan tâm: thuoc kich trang da

Ngứa và có vảy
Đây là bi kịch bạn hãy quan tâm chú ý, vì rất có cơ hội chúng mình đang bị mắc chứng chàm bội nhiễm. Hiện tượng này thường xảy ra với bạn gái ở cuối độ tuổi dậy thì và thường tạo ra ở cả hai bên vòng một. Để điều trị tình trạng này, bác sĩ sẽ kê cho con người loại kem bôi chống viêm để chữa trị bi kịch này, nhưng bạn nên tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ khi dùng những loại kem bôi này nhé. Tuy nhiên nếu bạn thấy hiện tượng chàm bội thể chỉ xuất hiện ở một bên vú và  kèm theo các biểu hiện đau hay chảy mủ thì bạn hãy quan tâm đến gặp bác sĩ ngay nhé.Rất hiếm trường hợp chàm bội nhiễm ở vòng một có cách gây nên ung thư vú. Nhưng nếu chúng ta thấy chàm bội nhiễm chỉ xuất hiện ở một bên vú, kèm theo các biểu hiện đau hay chảy mủ thì nên đến gặp bác sĩ.

Xem thêm: giá thuốc vitamin e

Nhũ hoa bị tụt vào trong
Những trường hợp núm vú phẳng hay thụt vào trong bẩm sinh là hoàn toàn bình thường. Theo thống kê có khoảng 10-20% chị em khi sinh đôi gò bồng đào đã bị tụt vào trong. Có 2 loại núm vú lõm, một là lõm vào trong mà không tự nhô ra được, hai là có biện pháp lõm vào trong nhưng khi được kích thích, massage hay gặp nước lạnh thì có giải pháp  tự nhô ra ngoài.
Trường hợp bị núi đôi tụt vào trong, phái yếu thường cảm thấy thiếu tự tin, ngại ngùng và lo lắng. Nếu chúng ta không chắc chắn núm vú của con người nó có thực sự bị lõm hay không, con người có phương án sử dụng các cách sau:
- Bạn có phương pháp hay dùng nước đá lạnh hoặc kích thích để xem đầu ngực có tự “lộ diện” hay không
- Bạn cũng có kinh nghiệm dùng biện pháp khác đó là thoa nhẹ nhàng và lôi đầu vú ra ngoài từng ít một.
Nếu sau khi chúng ta thực hiện một vài bước trên mà không cải thiện được bi kịch của nhũ hoa thì bạn nên đến chỗ bác sĩ để được thăm khám cụ thể hơn.

Tham khảo thêm: thuoc duong mi serum

Nứt cổ gà
Tình trạng này diễn ra chủ yếu ở quý cô trong vòng thời gian cho con bú. Nguyên nhân chủ yếu gây nên bi kịch “nứt cổ gà” là do bé không ngậm hết quầng vú mà chỉ mớm hời hợt vào núm vú. Vì vậy khi bé mút, núm vú bị kéo, giật mạnh, lâu ngày dẫn đến những vết rạn loét quanh đầu ti. Ban đầu chỉ xuất hiện các vết rạn nhỏ, nếu chúng ta không điều trị ngay thì núm vú sẽ bị nứt lớn, gây nên cảm giác rất đau đớn và có thể nhiễm trùng cho đầu ti của chúng mình.
Để điều trị tình trạng trên chúng ta có cách thức dùng Lanolin hay mỡ lông cừu để thoa vào đầu vú sau khi cho bé bú, đây là giải pháp tạm thời thôi con người nhé. Nếu chúng mình thấy tình hình không mấy tiến triển, chúng mình hãy nhờ đến sự can thiệp của bác sĩ nhé.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét