Bổ sung canxi có kết quả tốt đúng cách giúp xương chúng mình chắc dáng khỏe

Cách hiệu quả thúc đẩy độ chắc khỏe cho khung xương là bồi dưỡng canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2.


Canxi không chỉ quan trọng với xương, răng mà còn là một phần ép buộc phải có cho hệ thần kinh, cơ bắp và hệ thống miễn dịch. Vì vậy, phái yếu nên bồi dưỡng canxi đúng cách để xương chắc khỏe và có cuộc sống hiện đại hiện đại khỏe mạnh hơn.

Để có một khung xương khỏe mạnh, nhiều người cho rằng chỉ cần bồi dưỡng canxi, vitamin D3 và magie là đủ. Canxi là yếu tố thiết yếu nhất để tạo xương, giảm nguy cơ loãng xương, tăng mật độ xương và giúp chúng chắc khỏe. Magie tham dự vào việc ổn định các khoáng chất trong xương, cần thiết đối với sự tái tạo xương, giúp xương cứng và chắc. Vitamin D3 giúp hấp thu canxi vào xương bằng cách tổng hợp protein osteocalcin. Protein này có có nhiệm vụ mang canxi gắn vào xương, giúp tăng tác dụng hấp thu canxi. Tuy nhiên, protein này sẽ không hoạt động nếu thiếu vitamin K2.

Tham khảo: uống thuốc uống tăng chiều cao có tốt không

Vitamin K2 giúp protein osteocalcin có biện pháp mang canxi gắn vào khung xương, nhờ đó tăng thêm lượng canxi hấp thu vào xương, làm tăng mật độ xương. Vì thế, bồi dưỡng canxi, vitamin D3 và magie kèm theo vitamin K2 mới là cách hữu hiệu để tăng độ chắc khỏe cho khung xương. So với vitamin K1, vitamin K2 có công dụng kích thích protein hoạt động cao gấp 3 lần và tồn tại trong máu cao gấp 7-8 lần. Nếu không xảy ra vitamin K2 thì canxi sẽ dễ dàng lắng đọng ở thành mạch máu gây vôi hóa, lâu dần hình thành các mảng xơ vữa làm tắc mạch máu, đưa đến đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim.

Đọc thêm: thuoc bo nao than kinh

Sự kết hợp của các thành phần trên đã được khoa học chứng minh có tác dụng làm tăng mật độ xương toàn thân và xương sống cao hơn so với chỉ cung cấp canxi và vitamin D3. Kết quả nghiên cứu kỹ này được đưa tin trên Tạp chí quốc tế về cấu trúc và nhiệm vụ của xương năm 2012.

Tham khảo: hong nhu hoa

Cả bốn yếu tố canxi, vitamin D3, magie và vitamin K2 được kết hợp thành công trong thuốc uống Calci K2 từ Đan Mạch với hiệu nghiệm trong việc: bổ sung chất bổ canxi giúp xương chắc khỏe; chống loãng xương hiệu nghiệm; hỗ trợ hiệu nghiệm trong điều trị loãng xương

Calci K2 được sản sinh bởi Jemo-pharm A/S Đan Mạch, nhà máysản sinh dược phẩm có chứng nhận GMP. Với kết quả tốt và sự an toàn khi tin tưởng thường xuyên dùng, Calci K2 là loại thực phẩm nhiệm vụ thiết yếu cho một vài người thiếu canxi, có nguy cơ bị loãng xương cao như: chị em và nam giới có nguy cơ loãng xương cao; chị em trong độ tuổi tiền mãn kinh và mãn kinh; người có nhu cầu canxi cao, trẻ em đang lớn (10-16 tuổi); người thiếu canxi, ít tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Calci K2 là loại SP của dòng thức ăn nhiệm vụ DAO Nordic Health – được nghiên cứu kỹ và phát triển bởi các nhà khoa học ở Đan Mạch, Thụy Điển, Na Uy.

  Quảng cáo  

Collagen được xem như là chất keo kết dính các mô trong các bộ phân các bộ phân các bộ phân cơ thể, đảm bảo sự dẻo dai, đàn hồi cho các cơ. Thuốc đẹp da Collagen +A,E,C 12000mg của Pháp giúp bồi dưỡng collagen cho các bộ phân tất cả toàn bộ cơ thể. Xem thêm  vien uong collagen loai nao tot

0 nhận xét:

Đăng nhận xét