Bí quyết giúp giảm bớt nỗi lo cho nàng má phính

Những chị em cằm đôi khó mà che đi khuyết điểm của chúng ta, nhưng bằng một vài mẹo dễ thực hiện trong cách ăn mặc hay trang điểm sẽ giúp các nàng trở thành tự tin hơn.
Cằm đôi hình thành nguồn gốc chủ yếu do lão hóa hoặc tăng cân. Có nhiều phương án khác nhau giúp giảm bớt bi kịch này thông qua cách ăn mặc, tập luyện hay dễ thực hiện là cách make up.

Dưới đây là những  mẹo vàng giúp bạn tự tin hơn khi đang còn sở hữu “hai cằm”.

1. Trang điểm

Một cách giúp bạn che giấu được cằm dưới đó là biết cách trang điểm. Hãy giảm sự chú ý tới vùng cằm bằng cách tập trung trang điểm, highlight vùng mắt. Để làm được điều đó, chúng mình có giải pháp ứng dụng mascara, chì kẻ để làm đôi mắt trông to hơn.

Xem thêm: thuốc dưỡng dài lông mi

2. Thay đổi kiểu tóc

Thay đổi kiểu tóc một cách trực quan có biện pháp hạn chế hình ảnh cằm đôi cho nàng. Kiểu tóc thật hoàn hảo nhất là tóc bob dài, tóc angled (phía trước dài, phía sau ngắn hơn) hoặc tóc lớp sóng.

3. Luyện tập tư thế

Việc thực hành rất dễ thực hiện như trước đây con người vẫn thường xuyên làm. Hãy đặt một cuốn sách lên đầu và đi dạo quanh phòng. Bài tập giúp cằm hướng lên, vai thẳng và không vẹo cột sống. Điều này giúp cải thiện đáng kể hiện tượng hai cằm của bạn.

Bạn nên đọc: thuoc boi moc mi

4. Bài tập “hôn trần nhà”

Thực hiện bài tập mỗi ngày và chúng mình sẽ thấy hữu hiệu bất ngờ. Nghiêng đầu, mặt đối diện với trần nhà, chu môi như bạn đang muốn chạm tới nó. Hãy giữ tư thế đó khoảng 10 giây rồi sau đó lặp lại ít nhất 10 lần.

5. Nhai kẹo cao su

Đọc thêm: thuoc vitamin e 400

Nhai kẹo cao su vừa giúp cho hơi thở thơm mát vừa có công dụng tăng cường hoạt động các cơ hàm. Các cơ hàm hoạt động khi con người ăn, nói…nhưng nhai kẹo cao su thường xuyên giúp làm làm tăng độ hoạt động của chúng hơn. Do vậy giúp giảm lượng chất béo dư thừa dưới cằm.

6. Bài tập với bóng tennis

Một bài tập tuyệt với khác giúp giảm nỗi lo cho nàng hai cằm đó là bài tập với bóng tennis. Bạn chỉ cần có một quả bóng nhỏ (tốt nhất là nóng tennis). Đặt bóng vào cổ và dùng cằm ấn nhẹ. Thả ra rồi lặp lại động tác ít nhất 10 lần.

7. Tập thể dục liên tục

Thực hiện các hoạt động mỗi ngày như chạy bộ, bơi…giúp đốt cháy chất béo và giúp bạn giảm béo nhanh lẹ. Nếu cằm đôi hiện diện do hậu quả của việc tăng cân, thì đây là cách thức hữu hiệu.

8. Hạn chế lượng calo hấp thu

Bên cạnh các bài tập, thì việc điều tiết lượng calo hấp thu vào cơ thể là đặc biệt thiết yếu cho quá trình giảm trọng lượng cũng như kiểm soát cằm đôi. Hãy ăn các thức ăn lành mạnh, hạn chế các thực phẩm chứa nhiều chất béo như kẹo ngọt, đồ ăn vặt…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét